Mùi hương

An Tức Hương

An tức hương (Benzoin) là một loại nhựa cây có nguồn gốc từ cây Styrax, chủ yếu mọc ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Indonesia và Lào. Loại nhựa này được sử dụng từ hàng ngàn năm trước trong các nghi lễ tôn giáo và y học cổ truyền vì mùi […]

Xạ Hương Trắng

Đặc trưng mùi hương và ứng dụng trong điều chế nước hoa Xạ hương trắng là một loại xạ hương tổng hợp, được phát triển như một sự thay thế cho xạ hương tự nhiên, vốn được chiết xuất từ tuyến xạ hương của các loài động vật như hươu xạ. Xạ hương trắng là […]

Xạ hương

Xạ Hương: Đặc Trưng và Ứng Dụng Trong Điều Chế Nước Hoa Giới thiệu về xạ hương Xạ hương, hay còn gọi là musk, là một loại hương liệu quý giá và đặc trưng trong ngành công nghiệp nước hoa. Tên gọi xạ hương bắt nguồn từ từ “musk” trong tiếng Anh, có nguồn gốc […]

Whipped cream

Whipped Cream: Đặc Trưng và Ứng Dụng Trong Điều Chế Nước Hoa Giới thiệu về whipped cream Whipped cream, hay còn gọi là kem tươi đánh nhuyễn, là một loại kem được làm từ kem sữa tươi và được đánh lên để tạo thành một lớp kem nhẹ nhàng và xốp. Kem tươi đánh nhuyễn […]

Cây tre

Cây Tre: Đặc Trưng và Ứng Dụng Trong Điều Chế Nước Hoa Giới thiệu về cây tre Cây tre là một loại thực vật thuộc họ tre (Bambuseae), nổi bật với thân cây rỗng, cao và thẳng. Tre là một phần quan trọng của hệ sinh thái và văn hóa ở nhiều quốc gia, đặc […]

Trái xuân đào

Trái Xuân Đào: Đặc Trưng và Ứng Dụng Trong Điều Chế Nước Hoa Giới thiệu về trái xuân đào Trái xuân đào (hoặc xuân đào) là một loại trái cây có nguồn gốc từ Trung Quốc, thuộc họ đào. Trái xuân đào có hình dáng giống như quả đào nhưng thường nhỏ hơn và có […]

Trái cây sấy khô

Trái Cây Sấy Khô: Đặc Trưng và Ứng Dụng Trong Điều Chế Nước Hoa Giới thiệu về trái cây sấy khô Trái cây sấy khô là trái cây đã được loại bỏ nước để bảo quản lâu dài. Quá trình sấy khô giúp giữ lại hương vị và một phần dinh dưỡng của trái cây. […]

Trái cây đỏ

Trái Cây Đỏ: Đặc Trưng và Ứng Dụng Trong Điều Chế Nước Hoa Giới thiệu về trái cây đỏ Trái cây đỏ bao gồm các loại trái cây như dâu tây, việt quất, lựu, và anh đào. Những loại trái cây này nổi bật với màu sắc tươi sáng và hương thơm đặc trưng. Chúng […]

Trà trắng

Trà Trắng: Đặc Trưng và Ứng Dụng Trong Điều Chế Nước Hoa Giới thiệu về trà trắng Trà trắng là một loại trà tinh tế và quý giá, được làm từ những chồi non và búp trà còn chưa nở. Trà trắng có nguồn gốc từ Trung Quốc và thường được biết đến với hương […]

Trà Ô Long

Trà Ô Long: Đặc Trưng và Ứng Dụng Trong Điều Chế Nước Hoa Giới thiệu về trà Ô Long Trà Ô Long là một loại trà bán lên men, nổi tiếng với sự kết hợp giữa hương vị của trà xanh và trà đen. Trà Ô Long có nguồn gốc từ Trung Quốc và Đài […]

Trà mate

Trà Mate: Đặc Trưng và Ứng Dụng Trong Điều Chế Nước Hoa Giới thiệu về trà mate Trà mate là một loại trà truyền thống nổi tiếng ở Nam Mỹ, đặc biệt là ở Argentina, Uruguay, Paraguay và Brazil. Được chế biến từ lá của cây Ilex paraguariensis, trà mate có hương vị đặc biệt […]

Trà đen Darjeeling

Trà Đen Darjeeling: Đặc Trưng và Ứng Dụng Trong Điều Chế Nước Hoa Giới thiệu về trà đen Darjeeling Trà đen Darjeeling là một loại trà nổi tiếng được trồng ở khu vực Darjeeling, Ấn Độ. Được mệnh danh là “champagne của trà,” trà đen Darjeeling nổi bật với hương thơm đặc trưng và hương […]

messMessenger zaloZalo showrommShowroom callGọi ngay
home Shoppe
mapShowroom
call
messMessenger
zaloChat Zalo